RxNet | เกี่ยวกับเรา ศูนย์ขายส่งเวชภัณฑ์ สำหรับร้านขายยา

รู้จักกับเรา (About Us)

Office


สำนักงาน

เลขที่ 25 แยก 33-2 ซอยรามคำแหง 118 ถนนรามคำแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม. 10240 โทร.02-0505252 E-mail : service@pharmanet.co.thคลังสินค้า


Warehouse

นโยบาย :
* คุณภาพ สินค้าทุกรายการ ถูกจัดเก็บในคลังสินค้าที่ควบคุมอุณหภูมิไม่เกิน 30 ํ ตลอด 24 ชม.
* สะดวก สามารถตรวจเช็คราคาสินค้า กำหนดรายการที่ต้องการ กำหนดจำนวนที่ต้องการ และส่งคำสั่งซื้อได้ทุกเวลา
* รวดเร็ว จัดส่งสินค้าตามคำสั่งซื้อที่ได้รับ ไมเกิน 15:30 น. ของทุกวันจันทร์Our Staff


ทีมงานของเราOur Sponsor


ผู้สนับสนุนหลัก

เภสัชกรและผู้ร่วมงาน จะให้บริการที่เน้นถึงประโยชน์และความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ สินค้าในร้านจะถูกคัดสรรเฉพาะที่มีคุณภาพ ทันสมัย หลากหลาย ตรงกับความต้องการมาให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น ยา เวชภัณท์ อาหารเสริม เสริมอาหาร เวชสำอาง และสินค้าสุขภาพอื่นๆ สินค้ากลุ่ม อาหารเสริม เสริมอาหาร และเวชสำอางที่มีจำหน่ายในร้าน เช่น Abbott,Smooth-e, Mega We Care, Galderma,Pacific Healthcare และอื่นๆแพลตฟอร์ม RxNet มีที่มาอย่างไร

แพลตฟอร์ม RxNet เกิดจากเภสัชกรผู้มีวิสัยทัศน์ ได้เล็งเห็นถึงปัญหาของการดำเนินธุรกิจร้านยาในด้านงานจัดซื้อเป็นเวลากว่า 10 ปี จากนั้นจึงได้ก่อตั้งศูนย์ขายส่งขึ้นมาดำเนินธุรกิจแบบ B2B และได้ร่วมกับโปรแกรมเมอร์** พัฒนาระบบเว็บแอพพลิเคชั่นเพื่อให้บริการแก่ร้านยาทั่วประเทศ หลังจากนั้นได้มีการเพิ่มสินค้าและบริการต่างๆ อาทิ การอบรมพัฒนาความรู้บุคลากรร้านขายยา ซอฟต์แวร์บริหารจัดการร้านขายยา สินค้า OEM ที่จำเป็นสำหรับร้านยา งานสัมนากับบริษัทชั้นนำ และ บริการฐานข้อมูลยาและเวชภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของร้านยา อาทิ ราคาส่ง ราคาขาย สูตรยา รูปสินค้า ขนาดการรับประทาน อีกทั้งมีระบบโปรโมชั่นสินค้า(Promotion) สินค้าส่งเสริมการขาย(Freebie Items) ระบบการสะสมแต้ม(Point & Reward) ทำให้เป็นศูนย์รวมยาที่มีความสำคัญมากกว่าการเป็นเว็บไซต์ธรรมดา จึงได้นิยามใหม่เป็น แพลตฟอร์ม RxNet
** วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
System Admin@Digital Network Co,Network Engineer@CSLoxinfo Co, Network Engineer@Toyota Tsusho Network Integration Co, Cisco Test Engineer@Enspry Technology Co, Full Stack Developer@Pharmanet Co
ปัจจุบันเป็น CTO ของบริษัท ฟาร์มาเนท จำกัด

ติดต่อเรา

หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถกดแชท เพื่อสอบถามเจ้าหน้าที่