ซอฟต์แวร์ บริหารจัดการร้านขายยา RxPOS ศูนย์ขายส่งเวชภัณฑ์ สำหรับร้านขายยา

Pharmacy

Software

Features & Benifits ซอฟต์แวร์บริหารจัดการร้านขายยา

ใช้งานแบบ Stand Alone


ไม่ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตตลอดเวลา

ซอฟต์แวร์ของเรา สามารถใช้งานได้แบบ Stand Alone คือ ไม่ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตตลอดเวลา หรือหากเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ก็ยิ่งเพิ่มความสามารถของการทำงาน เช่น การรับบิลเข้า การอัพเดตฐานข้อมูล การใช้งานแพลตฟอร์มสั่งสินค้า


Instant Medicine Database


ฐานข้อมูลพร้อมใช้งาน

เรามีฐานข้อมูลสินค้า บาร์โค๊ดสากล สูตรยา ระบบสินค้าหลายหน่วยนับ รูปยา หรือ ราคา เมื่อติดตั้งแล้ว สามารถสแกนบาร์โค๊ตสินค้าเพื่อเริ่มทำการขายได้ทันที และเมื่อมีข้อมูลสินค้ามาใหม่และบิลที่ซื้อจากเรา ก็สามารถอัพเดตเข้าเครื่องของคุณได้ด้วยคลิ๊กเดียว


Instant Import Invoice


ทำรับสินค้าเข้าโดยไม่ต้องคีย์

เพียงใช้ฐานข้อมูลจากเรา . . . ข้อมูลการซื้อของคุณ จะไปรอหน้าเครื่องของคุณ เพียงแค่คุณสั่ง "นำเข้าเอกสาร" ข้อมูลการซื้อและสต๊อกทั้งหมด จะเข้าไปอยู่ในเครื่องของคุณทันที เรียนรู้ระบบ RxNet เพิ่มเติม


User Data Authorization


กำหนดสิทธิ์ผู้ใช้งานเข้าถึงข้อมูล

คุณสามารถให้สิทธิ์พนักงานแต่ละคนในการเข้าถึงในแต่ละข้อมูลได้ไม่เท่ากัน เช่น ไม่ให้เห็นราคาทุน ไม่สามารถแก้ไขราคา ไม่ให้เห็นยอดขาย ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลสินค้า ฯลฯ


Anywhere Sales


ดูยอดขายได้จากทุกที่แบบเรียลทามส์

คุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลการขายได้จากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ข้อมูลเหล่านั้นจะไปกับคุณทุกที่


High Speed and Security Database


ทำงานรวดเร็ว

ระบบจัดการฐานข้อมูลมาตรฐานสากลที่มีเสถียรภาพ และความน่าเชื่อถือสูง รองรับการประมวลผลด้วยการแยกงานประมวลผลหนักๆไปทำงานคนละหน่วยงานไปพร้อมๆกัน


Support


ความช่วยเหลือ

เรามีคู่มือการใช้งานระดับลงลึกรายละเอียดการใช้งานให้คุณได้ค้นหาตามความต้องการ ทั่งเล่มหนังสือ และคู่มือออนไลน์ หรือหากต้องการความช่วยเหลือ เราพร้อมรีโมทซัพพอร์ตทุกเมื่อ


Customer Data Privacy


ข้อมูลความเป็นส่วนตัว

เราไม่มีนโยบายในการนำข้อมูลลูกค้าไปใช้งานใดๆหากไม่ได้รับการยินยอม และไม่มี "สคริปต์แอบแฝงในโปรแกรมฯ" เพื่อดึงข้อมูลของคุณไปใช้ในทางใดทางหนึ่งแน่นอน คุณจึงวางใจได้

ฟีเจอร์เด่น

สนใจใช้ซอฟต์แวร์

RxPOS ระบบริหารจัดการร้านขายยา

"ใช้ง่าย ขายสะดวก" ต้อง อาร์เอ็กซ์โพส (RxPOS)

อยากรู้จักกับเรา ?

หากต้องการรู้จักบริษัทของเราเพิ่มเติม ทีมงาน ประวัติความเป็นมา วิสัยทัศน์และพันธกิจ