RxNet แพลตฟอร์มจัดซื้อสำหรับร้านขายยา

Pharmacies

Platform

Features & Benifits

All-Time Access


เข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา ตรวจสอบราคาได้ตลอด 24 ชม.

ใช้งานได้ทุกที่ รองรับการใช้งานทั้ง สมาร์ทโฟน (Smartphone) แทบเล็ต(Tablets) และคอมพิวเตอร์(PC,Notebook) ระบบปฏิบัติการ วินโดวส์(Windows) ลีนุกซ์(Linux) แอนดรอยด์(Android) และ ไอโอเอส(IOS) ให้คุณตรวจสอบข้อมูลสินค้า และราคาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบ Online Medicine Listing ที่มีฐานข้อมูลรวมรายการสินค้า และราคา มากกว่า 9000 รายการSmart Listing


ทำรายการและสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้าได้ทุกเมื่อผ่านระบบ Smart Listing

ตอบโจทย์ทุกการใช้งานด้วยระบบ Smart Listing รองรับการเลือกรายการสินค้า แล้วบันทึกเป็น "รายการที่บันทึกไว้" ให้คุณสามารถทำรายการต่อได้ตลอดเวลาก่อนทำการสั่งซื้อจริง และสามารถแจ้งเตือนผ่าน SMS เมื่อถึงเวลาสั่งซื้อ เสมือนมีผู้ช่วยงานจัดซื้อดิจิตอลที่ทำให้คุณไม่พลาดโอกาสในการส่งคำสั่งซื้อที่สำคัญExpiry Date and Lot Number


ตรวจสอบวันหมดอายุ และหมายเลขการผลิตของสินค้า

สินค้าทุกตัวในแพลตฟอร์มของเราสามารถแสดงวันหมดอายุ และ หมายเลขการผลิตของสินค้าได้แบบเรียลทามส์ โดยการเชื่อมต่อกับศูนย์ข้อมูลหลักตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ท่าน สามารถทราบถึงข้อมูลวันหมดอายุของสินค้าล่วงหน้าได้อย่างสะดวก-ตลอดเวลา ก่อนที่ท่านจะทำการสั่งซื้อ ซึ่งมีความแม่นยำสูงถึง 97% (97% accurate)Fast Shipping


ได้รับสินค้ารวดเร็ว บริการจัดส่งทุกวัน จันทร์-เสาร์

ด้วยการเชื่อมต่อกับขนส่งระดับโลกของเรา ทำให้ท่านรับสินค้ารวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจัดส่งทุกวันจันทร์-เสาร์ จัดส่งตรงเวลา ให้สินค้าของคุณพร้อมขายเสมอ สินค้าจะถูกนำส่งถึงลูกค้า ภายในวันเดียวกันกับคำสั่งซื้อ ที่รับก่อน 10.00น.(เฉพาะ กทม) และ 24 ชม ในต่างจังหวัด หรือ 24-72 ชม. สำหรับ พื้นที่อื่นๆRealtime Notifications


ไม่พลาดการสื่อสารที่สำคัญ ด้วยระบบแจ้งเตือนผ่าน SMS

ทราบข่าวสาร และอัพเดตสถานะสินค้าก่อนใคร ด้วยระบบแจ้งเตือนผ่าน SMS ไม่ว่าจะเป็น แจ้งข้อมูลสินค้า การจัดส่งสินค้า แจ้งเตือนสินค้าพร้อมจัดส่งทันทีที่เจ้าหน้าที่ดำเนินการจัดสินค้าเสร็จสิ้น หรือ โปรโมชั่นสินค้าที่น่าสนใจ ให้คุณไม่พลาดทุกโอกาสในการดำเนินธุรกิจร้านขายยาCloud Server


บริการอย่างมืออาชีพ ด้วยระบบเซิฟเวอร์ที่เสถียร และเชื่อถือได้

เราเลือกใช้เซิฟเวอร์จากบริษัทชั้นนำของประเทศไทย การันตีด้วย SLA สูงสุดถึง 99.99% พร้อมระบบบริหารจัดการ ใช้ทรัพยากรที่มีมาตรฐาน และประสิทธิภาพสูง รองรับการใช้งานจำนวนมาก ให้คุณใช้ได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุดTemperature & Dust Control Room


การจัดเก็บยา ด้วยห้องควบคุมอุณหภูมิมาตรฐาน GPP

พื้นที่จัดเก็บสินค้าทุกรายการของเรา อยู่ในห้องที่เป็นระบบปิด ควบคุมอุณหภูมิ 26 ํC และฝุ่น ตามมาตรฐาน GPP (Good Pharmacy Practice) ตลอด 24 ชม. จึงให้มั่นใจในสินค้าที่ท่านจะได้รับ สามารถเลือกหา สั่งยา ส่งมอบ สู่มือ ผู้มารับบริการในร้านยาของท่านได้อย่างสบายใจPharmacy Wholesaler License


ได้รับใบอนุญาตขายส่งยาแผนปัจจุบัน (ขย.8)

เราได้รับใบอนุญาตขายส่งยาแผนปัจจุบัน(ขย.8) และใบอนุญาตขายยา (ขย.5 ให้บริการโดยเภสัชกร) จากองค์การอาหารและยา(อย.) อย่างถูกต้องตามหลักบริหารจัดการขายส่ง Good Pharmacy Practice (GPP) ซึ่งสามารถให้บริการแก่ร้านยาได้อย่างถูกต้องตามกฏหมาย

Wholesale – OROLINE NutritionsTax & Invoice


ใบกำกับภาษี และ ใบส่งสินค้า

เราได้ทำการจดทะเบียนในรูปบริษัทกับกระทรวงพานิชย์ (ภพ.20) และได้เข้าระบบภาษีอย่างถูกต้องตามกฏหมาย จึงสามารถออกใบกำกับภาษีสำหรับร้านยาที่อยู่ในระบบภาษี หรือสำหรับร้านยาที่กำลังอยู่ในระหว่างเดินการเข้าระบบภาษี ก็สามารถดำเนินการออกเอกสารได้ตามรูปแบบการดำเนินธุรกิจของร้านท่านเช่นกันOffering Value to Customers


เครื่องมือส่งเสริมการขาย ที่ช่วยนำเสนอความคุ้มค่าแก่ร้านขายยา โดยเฉพาะ

เรามีเครื่องมือส่งเสริมการขาย ที่ช่วยนำเสนอความคุ้มค่าแก่ร้านขายยาโดยเฉพาะ ทั้งระบบโปรโมชั่นจำกัดเวลา(Flash Sale) ระบบโปรโมชั่นสะสมแต้ม(Point & Reward) ระบบโปรโมชั่นดีลพิเศษสินค้าเซ็ต(Bundle Deals) ระบบโปรโมชั่นสินค้าแถม(Special Deals) อีกทั้งมีการร่วมรายการที่หลากหลายจากพันธมิตรทางการค้าของเรา และระบบแสดงความคุ้มค่าคุ้มราคา (Medicine Price Navigation) เพื่อให้ร้านยาของท่านไม่พลาดในการตรวจสอบราคาปลีก และราคาส่ง และกำหนดราคาขาย หรือเลือกรายการที่แตกต่างกับคู่แข่งในพื้นที่ของท่านCustomer Reviews

รีวิวส่วนหนึ่งจากผู้ใช้งานของเรา

"โห มีระบบสะสมแต้มด้วยหรือค่ะ น่าสนใจจัง"...K.Nat(Brand Manager)

"ตั้งแต่ที่ใช้ระบบมาหลายๆที่ ยังไม่มีที่ไหนใช้สะดวกเท่าของที่นี่เลยค่ะ"...K.Oum(Shop Manager)

"ดิฉันใช้ RxNet ก่อนเป็นหลักเลยนะคะ ที่อื่นก็มีแต่มั่นใจที่นี่ค่ะ"...K.Ann(Shop Owner)

"ใช้งานดีมีโปรมาตลอด ตัดสินใจไม่ยาก"...K.May (Shop Manager)

"ทำได้ถึงขนาดนี้เลยหรอครับ"...K.Tao (IT Manager)


สนใจใช้ระบบ

RxNet

ตัวช่วยงานจัดซื้อ สำหรับร้านขายยา
ง่าย สะดวก มีประสิทธิภาพ

คลิ๊กอยากเรียนรู้เพิ่มเติม?

มาทำความรู้จักกระบวนการภายในของคลังสินค้าของเรา

อยากรู้จักกับเรา ?

หากต้องการรู้จักบริษัทของเราเพิ่มเติม ทีมงาน ประวัติความเป็นมา วิสัยทัศน์และพันธกิจ

ติดต่อเรา

หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถกดแชท เพื่อสอบถามเจ้าหน้าที่